Hyundai New Mighty 75S, Xe Tải 4 Tấn

Hyundai New Mighty 75S

Sự thiếu hụt và quá ít lựa chọn trong phân khúc xe tải 4 tấn. Nhà máy Thành Công đã quyết tâm đưa Hyundai Mighty 75s. Vậy cũng là để khẳng định độc quyền bán xe tải Hyundai của nhà máy. Từ một công ty chỉ chuyên sản xuất, lắp ráp xe du lịch nay đã trở thành nhà máy độc quyền xe tải Hyundai. Trong những năm tháng đầu bước vào lắp ráp xe tải. Thành công đã đưa ra nhiều mẫu đã được thị trường đón nhận rất mạnh. Hyundai 75S là một trong số đó.

Tên thương mại là Hyundai New Mighty 75S, có tải trọng 4 tấn động cơ Hyundai 140 mã lực. Chỉ những đặc điểm như vậy Hyundai Mighty 75S đã được coi là làn gió mới trong thị trường xe tải nhẹ.

Mua xe Hyundai Mighty 75S

Trong giai đoạn đầu lỗ lực phát triển thị trường, Hyundai Thành Công đưa ra nhiều chính sách tích cực. Kèm theo là những trương trình khuyến mại hấp dấn. Khi Mua xe Hyundai Mighty 75S khách hàng có nhiều cơ hội nhận phần quà giá trị cao. Ngoài ra còn có những phần quà riêng của từng đại lý bán xe tải Hyundai 75S.

Công ty cổ phần ô tô Việt Hàn. Đại lý cấp 1 chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm Hyundai New Mighty 75S. Hiện đang có trương trình bán xe không lợi nhuận nhằm kích cầu lấy thị trường xe tải hiện nay. Đến với công ty ngoài mua được xe tải 75S giá rẻ, khách hàng còn nhận được dịch vụ chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty.

Cùng nhiều chính sách bán hàng khác nhau. Bán trả góp là một phần tất yếu. Với nhu cầu rất lớn của thị trường, bán xe tải trả góp như một món quà ý nghĩa. Quý khách có nhu cầu mua xe tải 75S trả góp vui lòng liên hệ 0985534136 để được tư vấn và trợ giúp.

Liên hệ đại lý bán xe Hyundai New Mighty 75S

Tổng đài tư vấn: 0985 534 136

Công ty cổ phần ô tô Việt Hàn

Địa chỉ: số 5 đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Công ty cổ phần Hyundai Đông Nam

Km14, Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Rate this post