Chi tiết sản phẩm

Hyundai New Mighty 2017 thùng bạt

Là một mẫu xe mới của nhà máy ô tô Đô Thành, Hyundai New Mighty 2017 thùng bạt có nhiều ưu điểm vượt trội so với những mẫu nâng tải cùng tải trọng. Có tải trọng hàng hóa là 7.8 tấn và động cơ D4DB 130PS huyền thoại. Với thiết kế mới nhiều cải tiến so với những mẫu xe thùng bạt 8 tấn khác như Hyundai HD120SL thùng bạt.

New Mighty 2017 Thùng Bạt
New Mighty 2017 Thùng Bạt

Thời gian gần đây nhiều mẫu xe mới được ra mặt, đồng nghĩa với việc khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng không thể phủ nhận rằng xe tải New Mighty 2017 được tìm kiếm nhiều hơn cả.

Xe nâng tải 8 tấn Mighty 2017

Là một mẫu xe 3.5 tấn nâng tải, Hyundai New Mighty 2017 với ưu điểm dễ dàng sửa chữa bảo dưỡng. Không phải mẫu nâng tải nào cũng đảm bảo được tải trọng đúng theo thiết kế. Đối với với mẫu xe mới này quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi xe được thiết kế dựa theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia hàng đầu VN đang làm việc tại nhà máy Đô Thành. Từ những chi tiết nhỏ nhất trên thiết kế cũng được chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo xe vận hành tốt nhất với mặt được gồ ghề thường thấy ở Việt Nam.

Xe nâng tải 8 có khỏe không ?

Để trả lời câu hỏi này chúng tôi muốn quý khách hàng tham khảo qua một số mẫu xe đã và đang bán rất chạy. Như mẫu xe nâng tải 7 tấn HD99 được khách hàng cũng lựa chọn và đang hoạt động rất tốt và bền bỉ.

Hyundai Mighty 2017 Thùng Bạt
Hyundai Mighty 2017 Thùng Bạt

Vì để tận dụng và giảm giá thành xe phục vụ nhu cầu vận tải của bà con cũng như doanh nghiệp. Theo nhiều thử nghiệm thì động cơ D4DB hoàn toàn có thể đảm nhiệm cho tải trọng 8 tấn hoặc hơn vậy. Để được tư vấn cụ thể nhất mời quý khách vui lòng liên hệ tới phòng kinh doanh của Ô tô Việt Hàn 0985534136 để biết thêm thông tin.

Thùng bạt của Hyundai Mighty 2017

Lần này Đô Thành đã ưu ái và nhìn nhận được nhu cầu của khách hàng đã cho ra với 2 lựa chọn thùng. Cùng là một mẫu thùng nhưng với 2 kích thước khác nhau đã hấp dẫn hơn rất nhiều. Với một loại thùng tiêu chuẩn 4m8 và một loại thùng được kéo dài tới 5m. Ở thị trường trong nước trước đây dường như khá nhiều mẫu xe 8 tấn thùng dài 5 mét nhưng nay có thêm New Mighty 2017 thùng bạt, thêm một lựa chọn mới. Đến với Hyundai Việt Hàn chúng tôi tin tưởng quý khách hàng sẽ tìm được những chiếc xe tốt nhất với giá thành cạnh tranh.

Hyundai New Mighty 2017 Thùng Mui Bạt
Hyundai New Mighty 2017 Thùng Mui Bạt

Cả 2 mẫu thùng bạt thông số có đôi chút khác nhau về tải trọng. Đối với mẫu xe thùng dài 4m8 thì tải trọng chỉ là 7.6 tấn và 7.8 với bản thùng dài 5m. Điểm bất cập cũng như nhược điểm của thùng xe Hyundai vẫn không được thay đổi trên 2 mẫu xe này. Lọt lòng thùng chỉ rộng 2m1 chính vì vậy mà nhiều khách hàng vẫn còn nhiều lăn tăn trước khi quyết định. Nắm bắt được nhược điểm đó nhà máy Hyundai Đô Thành cũng cho ra một mẫu sản phẩm xe tải 8 tấn thùng dài 6m3. Tùy theo đặc thù công việc và hàng hóa chuyên chở mà quý khách có lựa chọn cho phù hợp. Hiện tại cả 3 mẫu thùng 4m8, 5m, và 6m3 đều có sẵn tại ô tô Việt Hàn. Kính mời quý khách hàng đến tham khảo và thử xe trước khi quyết định mua.

Mua xe Mighty 2017 trả góp

Nắm bắt được nhu cầu cũng như khó khăn của khách hàng trong việc đầu tư một chiếc xe mới. Công ty Ô Tô Việt Hàn đã và đang liên kết với nhiều ngân hàng trong và ngoài nước. Giờ đây việc mua một chiếc xe mới không còn quá khó khăn đối với bất kể cá nhân, doanh nghiệp trong hay ngoài nước.

Hyundai Mighty 2017 trả góp với số vốn chỉ chưa tới 200 triệu đồng. Hơn nữa với nhiều chính sách ưu đãi về lãi xuất cũng như thời gian vay. Quý khách hàng có thể chi trả gốc và lãi theo chu kỳ 3 tháng hoặc mỗi tháng một lần. Số tiền phải nộp tháng sau sẽ ít hơn tháng trước và sẽ giảm dần cho đến khi hết hợp đồng vay vốn.

Để mua được Hyundai New Mighty 2017 trả góp quý khách cần có những giấy tờ gì.?

  • Chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân)
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy đăng ký kết hôn (hoặc giấy chứng nhận độc thân nếu chưa kết hôn)

Chỉ với 3 loại giấy tờ trên quý khách đã hoàn toàn đủ điều kiện để đầu tư một chiếc xe Hyundai 2017 mới nhất hiện nay. Số điện thoại tư vấn trả góp: 0985534136

Liên hệ mua xe Hyundai New Mighty 2017

Công Ty Cổ Phần Ô Tô Việt Hàn

Địa chỉ: Km13, Quốc Lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0985 534 136 

Trả lời