Xe tải Hyundai 3.5 tấn nâng tải nhập khẩu | Hyundai HD nâng tải

Những mẫu Hyundai 3. 5 tấn nâng tải
Hyundai HD88 nâng tải 5.5 tấn
Hyundai HD99 nâng tải 6.5 tấn
Hyundai HD120SL nâng tải 8 tấn

Xe tải Hyundai 3.5 tấn nâng tải nhập khẩu | Hyundai HD nâng tải
Rate this post

Chi tiết sản phẩm

Hyundai 3.5 tấn nâng tải

Trong những năm gần đây những dong xe nâng tải đang được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Trong đó có những dòng phổ biến là Hyundai HD 3.5 tấn nâng tải. Ưu điểm được thấy rõ từ những dòng xe 3.5 tấn và 2.5 tấn nâng chính là giá thành. Giá của những chiếc xe nâng tải chỉ nhỉnh hơn so với những xe nguyên tải chỉ là vài chục triệu. Nhưng những gì mà nó đem lại chính là công năng của nó. Với những chiếc nổi trội có tải trọng lên đến 8 tấn như Hyundai nâng tải HD120SLĐể so sánh giá về giá thành với chiếc xe Hyundai nguyên tải 3.5 tấn như HD72 thì không nhiều. Có thể nhìn nhận ngay đó chính là lợi ích kinh tế, tiết kiệm được thời gian vận chuyển là 2 lợi ích lớn nhất.

Hyundai HD120SL nâng tải
Hyundai HD120SL nâng tải

Những mẫu xe nâng tải phổ biến

Có thể kể đến rất nhiều những mẫu Hyundai nâng tải phổ biến hiện nay như Hyundai HD88 tải trọng 5.5 tấn. Hay những mẫu nâng tải cao hơn Hyundai HD99 7 tấn. Và mẫu nâng tải cao nhất như đã nói ở trên là Hyundai HD120SL có tải trọng lên đến 8.5 tấn. Những mẫu xe nâng tải trên đều thuộc những mẫu xe bán chạy trong những năm gần đây. Chúng đều được phân phối tại thị trường Việt Nam, do nhà máy Đô Thành nhập khẩu linh kiện từ nhà máy Hyundai Hàn Quốc và lắp ráp trong nước. Chính vì vậy để nói về chất lượng thì không khác mấy so với những chiếc xe nhập khẩu.

Những chiếc xe Hyundai nâng tải đã và đang chiếm lĩnh thị trường xe tải Việt vì những ưu điểm mà chúng mang lại. Nếu đem so sánh về giá xe nâng tải và nhưng mẫu nguyên tải thì sẽ có sự chênh lệch rất lớn. Kể đến như mẫu xe nguyên tải 8 tấn của hyundai có giá thấp nhất cũng khoảng 1.2 tỉ đồng. Nhưng Hyundai HD120SL nâng tải giá chỉ trên 700 triệu. còn với mẫu xe nâng tải thấp nhất là Hyundai HD88 5.5 tấn giá chỉ ở mức trên 600 triệu.

Xe nâng tải tham gia giao thông có bị vi phạm không?

Câu hỏi lớn cho khách hàng những chiếc xe nâng tải khi tham gia giao thông có bị vi phạm lỗi quá tải không? Xe tải VINA chúng tôi sẽ giải đáp ngay là “không”. Vì những mẫu xe nâng tải được bán trên thị trường đều được sự cho phép của cục đăng kiểm VN. Được phép chở đúng tải trọng như thiết kế của nhà máy. Như Hyundai HD99 tải trọng 6.5 tấn thì sẽ được chở 6.5 tấn hàng tham gia giao thông. Hyundai HD120SL sẽ được chở 8 tấn khi tham gia giao thông mà không phải lo vi phạm quá tải.

Giấy chứng nhận chất lượng xe tải Hyundai HD120SL
Giấy chứng nhận chất lượng xe tải Hyundai HD120SL

Xe tải lắp ráp ở đâu có chất lượng tốt

Khi viết bài này thì tôi cũng không dám nhận xét xe tải lắp ráp ngày bắc tốt hay lắp ráp trong nam tốt. Chỉ là được nhiều khách hàng đánh giá rằng xe tải lắp ráp trong Nam có chất lượng yên tâm hơn. Thực hư như nào thì cũng chưa có kiểm chứng, nhưng để nói về vấn đề bảo hành thì những nhà máy trong nam tốt hơn rất nhiều. Có thể kể ra ngày như nhà máy ô tô Đô Thành có trụ sở ở Đồng Nai được nhiều khách hàng đánh giá chất lượng bao hành rất tốt.

Xe nâng tải được bảo hành như thế nào?

Khách hàng mua xe Hyundai nâng tải được bảo hành theo quy định và chính sách của nhà máy. Được bảo hành 3 năm hoặc 100.000km tùy theo điều kiện nào đến trước. Với thời gian và quãng đường được bảo hành dài như vậy đủ để khách hàng tin tưởng và yên tâm lựa chọn. Ngoài những hỗ trợ của nhà máy thì hệ thống đại lý cũng sẽ cung cấp thêm cho khách hàng những dịch vụ. Như bảo hành vàng với chính sách bảo hàng cả những lỗi không thuộc phạm vi bảo hành của nhà máy.

Mua xe Hyundai nâng tải ở đâu ?

Để liên hệ mua xe Hyundai nâng tải mời quý khách liên hệ:

Địa chỉ Km 14, Quốc Lộ 1A cũ, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Điện Thoại: 0902 226 826 hoặc 0985 534 136

Email: xetaivina@gmail.com

Website: xetaivina.com

Trả lời