Xe thùng chở gia súc, chở lợn 2 tầng inox 304

Xe được đóng thùng chở gia súc, chở lợn phải đảm bảo được độ bền cũng như chắc chắn của sắt xi.  Ngoài ra loại thiết kế, tải trọng, chiều dài thùng có thể đóng cũng là một trong những vấn đề cần nhắc tới. Hyundai Việt Nam xin giới thiệu tới quý khách một số mẫu xe thùng chở lợn đang được bán rất chạy hiện nay.

Xe thùng chở gia súc, chở lợn 2 tầng inox 304
Rate this post

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu xe thùng chở gia súc, chở lợn 2 tầng inox 304

Công ty ô tô Hyundai Việt Nam xin kính chào quý khách hàng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách một số mẫu xe thùng chở lợn 2 tâng mà chúng tôi đã và đang cung cấp cho thị trường. Đầu tiên khi nhắc tới xe tải chở gia súc, chở lợn phải nói tới chất lượng xe và tiếp theo là thùng.

Đóng thùng xe tải chở gia súc 2 tầng có bửng nâng hạ
Đóng thùng xe tải chở gia súc 2 tầng có bửng nâng hạ

Xe được đóng thùng chở gia súc, chở lợn phải đảm bảo được độ bền cũng như chắc chắn của sắt xi.  Ngoài ra loại thiết kế, tải trọng, chiều dài thùng có thể đóng cũng là một trong những vấn đề cần nhắc tới. Hyundai Việt Nam xin giới thiệu tới quý khách một số mẫu xe thùng chở lợn đang được bán rất chạy hiện nay.

Đô Thành IZ65 chở gia súc

Xe tải thùng chở lợn ĐÔ THÀNH IZ65 chở gia súc 2 tầng. Là một mẫu xe mới được ra mắt thị trường hồi đầu năm 20178. Những gì mà iz65 là có thể chính là tính hưu dụng, động cơ Isuzu 109 mã lực, hay thùng dài tới 4m3. Chỉ những điểm như vậy đã đủ để đầu tư một chiếc xe tải nhẹ chở khoảng 20 đến 30 con lợn thịt mỗi chuyến. Xe tải Đô Thành IZ65 với 2 mức tải trọng có thể lựa chọn là 2.5 tấn và 3.5 tấn có cùng kích thước thùng. Liên hệ 0985534136 ngay để tìm hiểu kỹ hơn.

Hyundai 75S 4 tấn

Mẫu xe mới nhất của nhà máy Hyundai Thành Công. Với tải trọng 4 tấn xe thùng chở lợn hyundai 75S có thiết kế kiểu đầu gù truyền thống. Không quá mới mẻ nhưng chất xe để lại nhiều ấn tượng hơn so với những chiếc xe tải khác cùng phân khúc. Sử dụng động cơ D4GA 140PS mang lại khả năng ấn tượng khi vượt những con dốc cao đường đèo núi hay đường mấp mô mà vẫn giữ được cân bằng đáng nể. Thiết kế 2 tầng, cùng bửng nâng hạ nhẹ nhàng mang đến cho khách hàng khi sử dụng. Xe tải chở gia súc Hyundai 75S hiện đang được Hyundai Việt Nam phân phối chính hãng. Để tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ ngay 0985534136.

Hyundai 110S Thành Công chở gia súc 7 tấn

Có tải trọng gia súc thực tế là 6 tấn, Hyundai 110S thùng chở gia súc 7 tấn nằm trong phân khúc được nhiều khách hàng quan tâm. Bắt kịp theo xu hướng chuyển đổi từ máy cơ sang máy điện, Hyundai 110S sử dụng động cơ 140PS cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Độ bền và chắc chắn luôn là mục tiêu cuối cùng của khách hàng khi lựa chọn mua một chiếc xe mới.

Xe tải Hyundai 110s thùng chở gia súc
Xe tải Hyundai 110s thùng chở gia súc

Ngoài ra giá thành của xe cũng hợp lý vừa túi tiền người Việt. Thùng xe được đóng 2 tầng với inox 304 chắc chắn, bửng nâng hạ hoàn toàn mới với khả năng lên xuống linh hoạt. Là một xe mới trong phân khúc xe chở gia súc 7 tấn chúng tôi hi vọng rằng Hyundai 110S sẻ là một làn sóng mới, một chất lượng tốt hơn cho khách hàng.

Hyundai 120SL thùng chở gia súc 2 tâng 8 tấn thùng dài 6m3

Một trong những chiếc xe bán chạy nhất 2018. Hyundai HD120SL thùng chở gia súc được xe như một thiết kế mới, làn gió mới trong phân khúc nâng tải. Quy cách đóng 2 tầng chắc chắn, hơn nữa chiều dài thùng tới 6m3 là một ưu thế lớn cho HD120SL. Ngoài ra người dùng VN vẫn chưa quen với những xe tải máy điện vì sửa chữa còn gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà động cơ máy cơ được sử dụng trên Hyundai HD120SL đang được nhiều khách hàng hướng tới.

Xe tải Hyundai HD120SL chở lợn, gia súc
Xe tải Hyundai HD120SL chở lợn, gia súc

Hyundai Việt Nam đã và đang bán được rất nhiều sản phẩm xe tải thùng chở lợn 8 tấn Hyundai HD120SL cũng chính vì những lý do vậy. Ưu điểm đang vượt trội hơn những mẫu xe cùng phân khúc khác. Quý khách có nhu cầu mua xe Hyundai HD120SL thùng chở gia súc vui long liên hệ 0985534136 để được tư vấn cụ thể.

Xe chở gia súc 8 tấn thùng dài 5 mét Thành Công Hyundai New Mighty 2017

Mẫu xe mới và cũng là mẫu xe cực hot của Hyundai Thành Công. Hyundai New Mighty 2017 thùng chở gia súc sử dụng động cơ D4DB truyền thống với 130PS cho khả năng vượt đèo núi cực tốt. Không chỉ là một chiếc xe nâng tải thông thường Mighty 2017 có chất lượng thật sự tốt và.

Hyundai Mighty 2017 thùng chở gia súc 2 tầng
Hyundai Mighty 2017 thùng chở gia súc 2 tầng

Nằm trong phần khúc xe chở gia súc 8 tấn với chiều dài thùng 5 mét được xe là mẫu xe tay thế của HD120S của năm 2016. Như vậy Hyundai Mighty 2017 đã lấp được lỗ hổng xe tải 8 tấn thùng ngắn của hyundai hiên nay. Quý khách vui lòng liên hệ 0985534136 để tìm hiểu thêm thông tin.

Mua xe chở gia súc trả góp

Cũng như những mẫu xe tải thùng khác mà Xe tải Việt Nam đang bán. Xe tải thùng chở gia súc vẫn được trả góp lên tới 80% giá trị xe, cùng nhiều ưu đãi đặc biệt. Đến với chúng tôi quý khách đã chắc chắn rằng sẽ mua được những chiếc xe tải tốt nhất, cũng như xe chở gia súc chất lượng nhất. Những giấy tờ cần thiết để có thể dễ dàng mua một chiếc xe trả góp:

  • Giấy chứng minh thư nhân dân của vợ và chồng
  • Giấy đăng ký kết hôn
  • Sổ hộ khẩu

Chú ý: Quý khách sẽ nhận lại đầy đủ những giấy tờ trên. Xe Tải Việt Nam và ngân hàng đối tác sẽ không giữ lại bất kỳ giấy tờ nào kể trên.

Liên hệ đại lý bán xe thùng chở gia súc

CÔNG TY CỔ PHẦN XE TẢI VIỆT NAM

Địa chỉ: km14 quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0985 534 136

 

Trả lời