Xe chuyên dụng, gắn cẩu, cứu hộ...

Xe chuyên dụng Hyundai

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VIỆT HÀN vinh dự là công ty hàng đầu Việt Nam về xuất nhập khẩu ô tô, đặc biệt trong lĩnh vực xe tải. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư thiết kế riêng đáp ứng nhu cầu xe chuyên dụng của quý khách.

Những mẫu xe chuyên dụng phổ biến như: xe tải gắn cẩu, xe cứu hộ giao thông, xe bồn, xe xi téc… Để có được sự tín nhiệm của khách hàng chúng tôi đã dày công nghiên cứu đưa ra thị trường những mẫu xe chuyên dụng có chất lượng tốt nhất.

Khi mua xe quý khách được bảo hành theo chính sách của nhà máy. Ngoài ra còn được thêm bảo hành của riêng công ty Cổ Phần Ô Tô Việt Hàn dành riêng cho quý khách. Để được như vậy công ty chúng tôi lựa chọn những vật liệu tốt nhất để đóng ra những sản phẩm thùng chuyên dụng có chất lượng và độ bên cao nhất.

Ô tô Việt Hàn chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đầu mối phân phối dòng xe chuyên dụng như Xe đầu kéo, Xe tải gắn cẩu, Xe tải Ben. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những dòng xe chuyên dụng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

xe-hd210-gan-cau-5-tan

HYUNDAI HD210 GẮN CẨU UNIC 5 TẤN

HYUNDAI HD210 GẮN CẨU UNIC 5 TẤN
5 (100%) 1 vote
Bán xe cẩu 5 tấn Hyundai HD210, Xe Hyundai HD210 gắn cẩu 5 tấn, mua xe cẩu 5 tấn, xe 3 chân gắn cẩu 5 tấn, giá xe cẩu 5 tấn hd210...