Hyundai Porter H150 Thùng Lửng Tải Trọng 1.5 Tấn Xe Thành Công

Hyundai Porter H150 thùng lửng được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Nhu cầu khách hàng mua một chiếc xe thùng lửng cho nhiều mục đích khác nhau. Có thể kể đến phổ biến nhất như xe chở kính, chở vật liệu… Tính đến nay đã có rất nhiều khách hàng sở hữu được chiếc xe chất lượng này.

Hyundai Porter H150 Thùng Lửng Tải Trọng 1.5 Tấn Xe Thành Công
5 (100%) 1 vote

Chi tiết sản phẩm

Hyundai Porter H150 Thùng Lửng Tải Trọng 1.5 Tấn Xe Thành Công, H150 thùng lửng, Porter h150 thùng lửng, xe tải 1.5 tấn

Đằng sau một chiếc xe chất lượng luôn là một nhà máy uy tín. Hyundai Porter H150 cũng vậy, đằng sau nó chính là nhà máy Thành Công. Được ra mắt thị trường đầu năm 2018, thời điểm vàng để khách hàng lựa chọn xe tải. Tính đến thời điểm hiện tại chưa có một chiếc xe tải hạng nhẹ 1.5 tấn vượt qua được. Porter H150 có thiết kế tương đồng với đàn anh của mình chính là Porter H100 huyền thoại do Thành Công lắp ráp. Thành quả mà H100 đạt được để lại cho khách hàng một tiếc nuối khi Hyundai Thành Công không còn sản xuất. Nhưng không sao, Hyundai Porter H150 đã thay thế một cách hoàn hảo.

Hyundai Porter H150 Thùng Lửng
Hyundai Porter H150 Thùng Lửng

Hyundai H150 thùng lửng được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Nhu cầu khách hàng mua một chiếc xe thùng lửng cho nhiều mục đích khác nhau. Có thể kể đến phổ biến nhất như xe chở kính, chở vật liệu… Tính đến nay đã có rất nhiều khách hàng sở hữu được chiếc xe chất lượng này.

Tham khảo thêm

“Hyundai Porter H150 thùng Bạt”

“Hyundai H150 thùng kín”

Hyundai Porter H150 thùng lửng giá bao nhiêu?

Hiện tại Porter H150 thùng lửng được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu đem tới sản phẩm chất lượng tương đương với hàng nhập khẩu nguyên chiếc, mà giá chỉ bằng 2/3 giá xe nhập khẩu. H150 hàng nhập khẩu 3 cục là 3 bộ phận chính cấu thành chiếc xe. Động cơ, cầu số, sắt xi và cabin được nhập trực tiếp từ đất Hàn Quốc. Xe được nhà máy ủy quyền Hyundai Thành Công lắp ráp và đưa vào thương mại với giá rất phải chăng. Hiện tại giá xe được niêm yết phiên bản Hyundai H150 thùng lửng chỉ 429 triệu đồng. Giá trên so sánh với giá xe nhập cũng chưa tơi 2/3 mà chất lượng lại tương đồng. Ngoài ra thì khi khách hàng mua xe còn được khuyến mại rất nhiều phần quà giá trị như:

  • Phiếu mua phụ kiện trị giá 5 triệu đồng
  • Tặng bảo hàng vàng (bảo hiểm thân vỏ) trị giá 7 triệu đồng
  • Phiếu mua dầu trị giá 5 triệu đồng
  • Đặc biệt cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe i10 sedan 2018 bản đủ
  • Ngoài ra còn rất nhiều phần quà giá trị khác

Hyundai Porter H150 trả góp được bao nhiêu ?

Chính sách của công ty hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn mua xe trả góp với số tiền vay lên đên 90% giá trị xe. Như vậy chỉ cần một khoản chỉ trên 100 triệu quý khách đã có thể sở hữu chiếc xe. Để đảm bảo lợi ích khách hàng công ty luôn chọn nhưng ngân hàng có lãi xuất thấp nhất. Chính sách trả góp đơn giản, nhanh gọn. Chỉ cần quý khách có đủ nhưng giấy tờ:

  • Sổ hộ khẩu
  • Chứng minh thư
  • Giấy đăng ký kết hôn (với khách hàng đã lập gia đình)
  • Đặc biệt không cần chưng minh thu nhập

Liên hệ mua xe Hyundai Porter H150

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ VIỆT HÀN

Địa chỉ: km14, Ngọc Hồi, Thành Trì, Hà Nội

Điện thoại: 0985.534.136 hoặc 090.222.6826 (Mạnh)

Email: xetaivina@gmail.com

Website: http://xetaivina.com